MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Submit Manifest, SI, làm eDO, B/L
- Cập nhật lịch tàu, lấy / gửi Booking và các chứng từ liên quan đến khách hàng
- Cập nhật thông tin, sản lượng vào kế hoạch của đội xe container
- Kết hợp các bộ phận khác để giải quyết các vấn đề phát sinh
- Các công việc khác có thể phát sinh theo từng lô hàng
(Thông tin chi tiết về công việc sẽ được trao đổi tại buổi phỏng vấn)
YÊU CẦU:
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH với các chuyên ngành liên quan.
- Tiếng Anh chuyên ngành
- Kinh nghiệm 6 tháng đến 1 năm hoặc chưa có kinh nghiệm.
CHẾ ĐỘ:
- Được hướng dẫn và training các kiến thức về kinh doanh xuất nhập khẩu
- Lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn
- Thưởng các ngày Lễ hàng năm
- Chế độ BHXH đầy đủ ngay khi ký hợp đồng chính thức.
- Du lịch và dã ngoại hàng năm.
LIÊN HỆ:
Ứng viên vui lòng nộp CV qua Email: cus@bpl.com.vn (Ms Hân) với tiêu đề [HỌ TÊN - VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN]
Địa chỉ làm việc: VP 04.03 Tòa nhà ST.Moritz, Số 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Giao nhận và Thương mại Bình Phương Lê được thành lập vào ngày 21 tháng 3 năm 2012 do ông Lê Văn Diễm làm người đại diện pháp lý. Từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo công ty đã có định hướng phát triển công ty trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến vận tải. Tuy giai đoạn đầu mới thành lập, công ty đã gặp không ít khó khăn. Lĩnh vực dịch vụ vận tải một lĩnh vực có sức cạnh tranh không hề nhỏ. Trong giai đoạn đầu, công ty gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đứng trong thị trường vận tải quốc tế của mình để thu hút khách hàng tiềm năng và tìm kiếm nguồn khách hàng duy trì hoạt động sản xuất xuất khẩu liên tục.

Bên cạnh đó, vấn đề về nguồn nhân lực trong thời gian đầu thành lập khi mà nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa hình thành được một môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp để các bộ phận có thể theo dõi công việc hỗ trợ lẫn nhau khi cần thiết. Đây cũng là một khó khăn không chỉ Bình Phương Lê Logistics nói riêng mà bất kì công ty nào mới thành lập điều gặp phải. Tuy nhiên sau 10 năm hoạt động, công ty đã không ngừng trau dồi, cải thiện chất lượng dịch vụ và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, môi trường làm việc linh động, trẻ trung. Đó cũng là chìa khóa giúp công ty nắm bắt được những cơ hội phát triển của ngành.

Hiện tại Công ty TNHH Giao nhận và Thương mại Bình Phương Lê đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ vận tải quốc tế và nội địa. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty TNHH Giao nhận và Thương mại Bình Phương Lê đang tạo được nhiều mối quan hệ tốt với khách hàng nước ngoài, đặt biệt là khu vực Châu Á. Công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Trong tương lai gần, Công ty đang và sẽ tăng cường mở rộng quy mô kinh doanh để nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và ngoài nước.